5 sự thật dối trá về đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ bạn vẫn tin “sái cổ”

5 sự thật dối trá về đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ bạn vẫn tin “sái cổ”

5 sự thật dối trá về đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ bạn vẫn tin “sái cổ”

Dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ nhất, đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ giảm giá từ 30 – 50% so với giá mặt bằng là những đơn vị nào, có chất lượng dịch vụ ra sao?

>> Đội thợ sửa chữa nhà Hà Nội Hoàng Giang – Địa chỉ giá rẻ tin cậy cho bạn!!!

Biết rằng với đơn giá sơn sửa nhà, sửa chữa nhà Hà Nội của các đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà hiện nay thường dao động giảm giá từ 20 – 30% là cao nhất. Tuy nhiên theo như khảo sát có một số thông tin cho thấy có rất nhiều đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà khuyến mãi hạ giá thấp đến cả 30 – 50% so với thị trường. Sự chênh lệch này vẫn là một dấu hỏi lớn khiến nhiều chủ nhà cảm thấy băn khoăn và lo lắng về chất lượng dịch vụ ra sao.

đơn giá sơn sửa nhà

Hiện nay nhiều đơn vị dịch vụ sửa nhà giảm giá đến 50% báo giá sửa nhà

5 Sự thật dối trá về đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ nhất

Theo như chuyên gia xây dựng Hoàng Giang sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm xây dựng cho hay việc thuê những đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ, đồng nghĩa với việc bạn đang rước 5 mối họa:

  1. Thợ thi công sơn sửa nhà thiếu chuyên nghiệp: Với một đơn vị uy tín, chất lượng đội thợ giỏi lành nghề không có lý do gì để họ phải nhận mức lương thấp không tương xứng với năng lực. Chính vì vậy với những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ nhất thường là những đội thợ sơn thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp, tay nghề còn non trẻ mới đưa ra đơn giá thấp. Và hậu quả của bạn nếu thuê đội thợ kém chất lượng như vậy sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sự bền lâu của màu sơn nhà.
  2. Chất lượng phục vụ, dịch vụ kém: Để giảm những chi phí phát sinh, chào giá rẻ nhiều đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ, phục vụ kém đến quý khách hàng. Người thợ sẽ thi công sơn sửa nhà sơ sài, qua loa cho đủ chính vì vậy dẫn đến chất lượng màng sơn kém dễ xuống cấp
  3. Sử dụng vật tư sơn giả, sơn kém chất lượng: Một chiêu trò phổ biến mà các đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ nhất thường áp dụng để hạ giá thấp mà vẫn thu lợi nhuận đó là sử dụng sơn giả, sơn kém chất lượng. Đối với chiêu trò này người nguy hại nhất vẫn là các thành viên trong gia đình bạn, họ có thể đối mặt với sự an toàn về sức khỏe cũng như sự xuống cấp nhanh chóng của màu sơn sau này.
  4. Không có kế hoạch, phương án thiết kế sơn nhà cụ thể: Việc thuê nhà thiết kế sơn nhà rất tốn kém chính vì vậy nhiều đơn vị đã rút ngắn công đoạn sơn sửa nhà nhằm tiết kiệm kinh phí. Và hậu quả là công trình nhà bạn sẽ thiếu thẩm mỹ và chậm tiến độ công trình
  5. Giá rẻ, nhưng chất lượng không tốt nên không có uy tín: Có thể thấy rằng tuy báo giá rẻ nhưng các đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà đều không đem đến chất lượng dịch vụ tốt chính vì vậy dẫ đến làm giảm uy tín cũng như tên tuổi thương hiệu của dịch vụ.

đơn giá sơn sửa nhà

Tuy nhiên để có báo giá rẻ các đơn vị đã sử dụng 5 chiêu trò này

>>Xem thêm chi tiết báo giá sơn tường nhà cũ và cách tính báo giá theo m2 chính xác nhất tại đây

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ

  • Ông Đàm ở Chùa Bộc Hà Nội: “Màu sơn nhà tôi xuống cấp trầm trọng, nhưng tôi có ít chi phí chính vì vậy tôi đã tiết kiệm thuê một đơn vị sửa nhà có đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ. Nào ngờ đội thợ trong quá trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, chi phí phát sinh rất nhiều, tính ra còn nhiều hơn cả khi thuê đơn vị uy tín trên thị trường”
  • Ông Văn ở phố Tây Sơn: “Mời đầu ham rẻ nên tôi thuê đơn vị sơn sửa nhà giá rẻ nhất. Nhưng thuê rồi mới biết rằng họ sử dụng sơn kém chất lượng khiến màu sơn nhà tôi xuống cấp rất nhanh. Chỉ sau 5 năm sửa chữa các vết thấm dột nhà lại xuất hiện khiến tôi lại đau đầu tìm đội thợ sửa chữa chất lượng khác.”
  • Ông Vinh ở Cầu Giấy: “Tôi thuê dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ nhất, nhưng sẽ không bao giờ có lần thứ hai. Đội thợ nhận thi công quá thiếu trách nhiệm nên bây giờ nhà xuống cấp, lại trong thời gian bảo hành tôi không biết đâu mà tìm mà đòi lại tiền bù.”

Với những chia sẻ về đội thợ sơn sửa nhà, đơn giá sơn sửa nhà giá rẻ của chúng tôi ở trên, hy vọng rằng với những kinh nghiệm trên bạn có thể đưa ra nhưng lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà phù hợp, uy tín để tin tưởng.

>> Xem chi tiết giá sơn nhà trọn gói chuẩn nhất năm 2018 hiện nay tại đây