Dịch vụ sơn sửa nhà – Tiết lộ 4 tuyệt chiêu sơn nhà nhanh, bền, đẹp như mơ ước

Dịch vụ sơn sửa nhà – Tiết lộ 4 tuyệt chiêu sơn nhà nhanh, bền, đẹp như mơ ước

Dịch vụ sơn sửa nhà – Tiết lộ 4 tuyệt chiêu sơn nhà nhanh, bền, đẹp như mơ ước

Mong muốn sở hữu một ngôi nhà bền đẹp luôn là ước mơ của hầu hết các gia chủ, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng ngôi nhà thường hay xuống cấp gây ra rất nhiều hệ lụy phiền toái gây anh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn cũng như mất thẩm mỹ của ngôi nhà, tạo cái nhìn không thiện cảm đối với các vị khách và người đi đường. Hiểu được điều này dưới đây dịch vụ sơn sửa nhà của Hoàng Giang xin giới thiệu đến quý vị 4 kinh nghiệm sơn nhà nhanh, bền, đẹp và vô cùng tiết kiệm.

>> Phương pháp thiết kế màu sơn nhà đẹp như resort 5 sao, CLICK để xem ngay!

1.Giao toàn bộ việc sơn sửa cho nhà thầu

Để tiết kiệm kinh phí sơn sửa nhà, nhiều gia chủ lựa chọn cách tự tay sơn lại cho ngôi nhà mình để giảm bớt kinh phí thuê thợ nhưng thực tế điều này dẫn đến kinh phí phát sinh trong quá trình sơn được diễn ra nhiều hơn. Một số khác lại quyết định thuê thợ sơn bởi họ sẽ đảm bảo được kĩ thuật, chất lượng thi công, việc mua sơn sẽ tự chủ nhà lựa chọn gây tốn rất nhiều thời gian mà không đảm bảo chất lượng sơn sẽ cính hãng.

Đứng trước hàng loạt sự lựa chọn khác nhau như vậy nhiều gia chủ cảm thấy hoang mang, bối rối không biết lựa chọn cách nào cho phù hợp, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo chất lượng tiến độ thi công. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi khuyên bạn nên giao toàn bộ mọi công việc cho nhà thầu để họ có thể tự đảm nhiệm. Có thể nói đây là cách giải quyết vẹn cả đôi đường vừa giúp quý gia chủ có thể tiết kiệm được tiền bạc, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng thi công một cách tốt nhất. Chính vì vậy việc thuê một đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói là điều cần thiết và quan trọng đối với mỗi chủ nhà.

dịch vụ sơn sửa nhà1

Để sơn nhà nhanh, bền, đẹp gia chủ cần lưu ý giao khoán trọn gói cho nhà thầu

2.Lập kế hoạch tổ chức sơn sửa nhà

Một công việc quan trọng và là yếu tố quyết định đến sự thành công của công việc thi công sơn sửa nhà mà bạn không thể bỏ qua đó là lập kế hoạch tổ chức sơn sửa nhà. Bạn nên dành thời gian để bàn bạc tham khảo và thảo luận vấn đề sơn sửa nhà với các thành viên trong gia đình để có thể có một bản kế hoạch thi công sơn lại nhà chi tiết nhất.

Một bản kế hoạch thi công sơn lại nhà mà bạn cần liệt kê bao gồm:

  • Kinh phí dự kiến sơn lại
  • Phương án thi công sơn lại nhà
  • Lựa chọn địa chỉ sơn nhà uy tín, chất lượng
  • Giám sát thi công công trình
  • Phương án vật liệu

dịch vụ sơn sửa nhà2

Lưu ý thứ 2 mà bạn cũng cần chú ý đó là lập kế hoạch tổ chức sơn sửa nhà một cách chi tiết và cụ thể nhất

3.Lưu ý chọn màu sơn phù hợp với phong thủy

Không chỉ đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà việc lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy còn giúp quý gia chủ có thể thu hút tiền tài, năng lượng tốt và sự may mắn trong cuộc sống. Với những lợi ích bất ngờ mà việc sơn nhà theo phong thủy đem lại như vậy, rất nhiều dịch vụ sơn sửa nhà đã áp dụng cách chọn màu sơn hợp tuổi, hợp hướng nhà và vận mệnh của gia chủ giúp chủ nhà gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như trong hạnh phúc gia đình.

dịch vụ sơn sửa nhà1

Không chỉ chú ý đến vẻ đẹp, chất lượng của ngôi nhà mà việc tiếp theo bạn cũng cần phải lưu ý đó là chọn màu sơn theo phong thủy để đem lại may mắn, tiền tài 

4.Phối hợp màu sơn theo thiết kế nhà

Phong cách thiết kế nhà quyết định đến màu sắc của ngôi nhà, bởi việc lựa chọn màu sơn phù hợp với kiểu thiết kế nhà sẽ giúp không gian nhà trở nên hài hòa và ấn tượng hơn rất nhiều. Cụ thể, với kiểu nhà hiện đại bạn nên lựa chọn, phối hợp những gam màu sơn đậm hoặc sáng như màu đen, nâu, trắng và xám bạc. Với kiểu thiết kế nhà cổ điện thì những gam màu thiên về sự ấm cúng, thể hiện sự sang trọng đẳng cấp như pastel, vàng, cam nhạt,… là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra để phối màu sơn nhà đẹp đúng chuẩn các dịch vụ sơn sửa nhà bạn có thể phối hợp theo nguyên tắc màu: 60%-30%-10%. Trong đó 60% là màu sơn chủ đạo, 30% là màu sơn phụ họa, 10% là một số màu sắc khác.

>>> Đừng quên xem ngay dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội của Hoàng Giang để không bỏ lỡ những ưu đãi cực kỳ lớn!!!