Những công dụng đặc biệt của tấm bê tông nhẹ là gì ?

Những công dụng đặc biệt của tấm bê tông nhẹ là gì ?

Những công dụng đặc biệt của tấm bê tông nhẹ là gì ?

Bê tông nhẹ là một vật liệu tổng hợp làm từ cốt liệu (thường là cát và đá), nước và xi măng. Bằng cách thêm tính từ ‘nhẹ’, nó trở thành một thuật ngữ tập thể cho các loại bê tông khác nhau được đặc trưng bởi trọng lượng riêng thấp.
Lợi ích của việc sử dụng tấm bê tông nhẹ :
Với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh hơn so với các loại vật liệu truyền thống.
Tốc độ xây dựng rất nhanh & tiết kiệm nhân công.
Chi phí xây dựng rẻ bằng 40-50% so với gạch nung và bằng 75% so với các loại gạch bê tông khác (chưa tính đến chi phí tiết kiệm được nhờ rút ngắn tiến độ thi công, chi phí nền móng nhờ giảm tải công trình).Xây dựng nhà bằng tấm bê tông nhẹ
Tiết kiệm vữa trát, chỉ cần lượng vữa bằng 20-25% so với phương pháp xây bằng gạch thông thường
Dễ dàng đục cắt rãnh để lắp đường ống, dây cáp điện, dây băng thông điện thoại, internet, …
Xây lắp các góc, trụ, hộp kỹ thuật dễ dàng & nhanh chóng.
Ứng dụng của tấm xi măng sợi DURAflex – Tấm Bê Tông Nhẹ
Tấm xi măng sợi DURAflex – tấm tường bê tông hay tấm bê tông nhẹ siêu bền là giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho trần – tường – sàn trong nội ngoại thất, sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thi công nhanh chóng cho mọi công trình.
Nếu như với công trình truyền thống, bạn cần rất nhiều sỏi, đá, cốt thép, gạch nung rất nhiều. Đây là những nguyên liệu, tài nguyên tự nhiên, nếu khai thác cạn kiệt thì ảnh hưởng rất lớn môi trường. Quá trình sản xuất cốt thép, sắt và gạch nung thải ra môi trường lượng chất, khí thải độc hại.
Đó là những lý do mà giải pháp đúc tấm bê tông siêu nhẹ là một giải pháp khắc phục phương pháp xây dựng truyền thống cũng như bảo vệ môi trường
Tấm bê tông nhẹ của công ty Hoàng Giang
Chính vì thế mà các bạn có và đang quan tâm đến vật liệu bê tông nhẹ hãy liên hệ với chúng tôi công ty Hoàng Giang chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư… Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.

Hoàng Giang