Sơn chống thấm sàn vệ sinh – Giải pháp mới cho nhà vệ sinh bền “đời đời”

Sơn chống thấm sàn vệ sinh – Giải pháp mới cho nhà vệ sinh bền “đời đời”

Sơn chống thấm sàn vệ sinh – Giải pháp mới cho nhà vệ sinh bền “đời đời”

Hãy mường tượng rằng một ngày nào đó khi nhà tắm hay toilet nhà bạn trở nên xuống cấp bạn sẽ phải khó chịu, mệt mỏi khi phải tiến hành sửa chữa toàn bộ kết cấu không gian khu vệ sinh. Đặc biệt mùi hôi bốc lên từ khu vệ sinh sẽ khiến bạn “phát hỏa” bởi nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh,… Vậy tại sao gia chủ lại không sơn chống thấm sàn vệ sinh ngay từ đầu? Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà, xây dựng Hoàng Giang xin giới thiệu đến bạn sản phẩm sơn chống thấm nền nhà vệ sinh hiệu quả giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề thấm dột, xuống cấp nhà vệ sinh một cách tốt nhất, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm được kinh phí sửa chữa sau này.

>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội để sửa nhà với giá rẻ nhất nhé TẠI ĐÂY!!! 

Trong ngôi nhà khu vực vệ sinh, nhà tắm toilet luôn là nơi góc cạnh tiếp xúc với nhiều nước nhất, cũng như là nơi hội tụ của rất nhiều các đường ống, dây dẫn thông tần quan trọng của ngôi nhà. Chỉ cần một thời gian ngắn thi công nếu không thực hiện sơn chống thấm nền nhà vệ sinh rất có thể bề mặt nền nhà, kết cấu sẽ bị các phân tử nước xâm nhập dẫn đến thấm dột. Theo một nghiên cứu mới đây nhất cho thấy có tới 90% các trường hợp thấm dột đều xảy ra ở các khu vực chân tường, các khe hở, lõ thoát sàn và cạnh buồng tắm. Và nguyên nhân sâu xa dẫn đến hiện tượng này không gì khác chính là do kỹ thuật thi công sơn ẩu, không sử dụng sơn chống thấm trong quá trình thi công hoặc sơn chống thấm sàn vệ sinh kém chất lượng.

Vậy nên có thể nói hiện nay việc sử dụng sản phẩm sơn chống thấm nền nhà vệ sinh là điều vô cùng quan trọng để đem lại tuổi thọ cũng như tiết kiệm kinh phí sửa chữa cho ngôi nhà sau này.

Sản phẩm sơn chống thấm sàn vệ sinh chất lượng nhất hiện nay

Được biết đến là một hãng sơn mang công nghệ sản xuất vượt trội Nhật Bản Jemec hiện là sản phẩm chống thấm sàn vệ sinh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng. Ngoài việc đem đến một chất lượng thi công tuyệt vời Jemec còn là sản phẩm đem đến hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình cũng như bảo vệ tuyệt đối bề mặt sàn khỏi sự xâm nhập của nước đem đến sự bền vững cho công trình một cách tốt nhất.

Những lợi ích mà Jemec đem lại khi sử dụng chống thấm sàn vệ sinh:

  • Ngăn chặn sự thấm dột từ ngoài vào trong
  • Có khả năng kháng kiềm, kháng khuẩn, chịu mài mòn cũng như nước mặn cao.
  • Tăng tuổi thọ cho công trình
  • Không chỉ là sản phẩm chống thấm sàn vệ sinh mà Jemec còn đa dạng đem lại hiệu quả chống thấm với các loại hình như chống thấm sàn nhà, chống thấm tường ngoài trời,…
  • Thân thiện với môi trường an toàn với người sử dụng, không chất độc hại, không chì và thủy ngân

Sản phẩm sơn chống thấm sàn vệ sinh chất lượng nhất hiện nay

Cách thi công sơn chống thấm sàn vệ sinh Jemec cho hiệu quả tốt nhất

Bước 1: Tiến hành trộn hỗn hợp xi măng và nước theo tỷ lệ 1:1, sau đó tiếp tục trộn đều với sơn chống thấm sàn vệ sinh theo tỷ lệ 1:1 rồi thi công.

Bước 2: Sử dụng sơn lót chống thấm Jemec để sơn lên bề mặt tường với mục đích làm tăng khả năng liên kết chống thấm.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn 2 lớp sơn chống thấm và 2 lớp sơn phủ để hoàn thiện.

Những lưu ý khi thực hiện sơn chống thấm sàn vệ sinh

  • Không tiến hành sơn bả mattit hay bột trét trong hệ thống vì dễ gây bong tróc
  • Làm theo đúng hướng dẫn tỷ lệ thi công được ghit trên bao bì sản phẩm
  • Nên sử dụng các sản phẩm sơn đồng bộ một thương hiệu

 

Những lưu ý khi thực hiện sơn chống thấm sàn vệ sinh

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội của Hoàng Giang để ngôi nhà được đẹp nhất nhé!!!