Sơn cửa gỗ loại nào tốt – Sản phẩm sơn chất lượng, tốt nhất hiện nay

Sơn cửa gỗ loại nào tốt – Sản phẩm sơn chất lượng, tốt nhất hiện nay

Sơn cửa gỗ loại nào tốt – Sản phẩm sơn chất lượng, tốt nhất hiện nay

Đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu để sơn cửa gỗ nhà đẹp các sản phẩm sơn cửa gỗ không ngừng trở thành một sản phẩm sơn “hot” được truy lùng nhiều nhất cho bề mặt cửa gỗ hiện nay. Tuy nhiên với một thị trường sơn vô cùng lộn xộn và hỗn loạn như hiện nay việc mua sơn cửa gỗ trở nên khó khăn và gây nhiều hoang mang cho chủ nhà. Có rất nhiều gia chủ hỏi chúng tôi rằng “sơn cửa gỗ loại nào tốt”, và dưới đây là lời khuyên từ chuyên gia để bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn sản phẩm sơn chuẩn nhất, chất lượng nhất.

>> Bạn đã biết cách sơn nhà ngoài trời giúp ngôi nhà của bạn đẹp mãi với thời gian chưa, cùng xem ngay tại đây?? 

1.Sản phẩm sơn cửa gỗ tốt

Hiện nay có 3 sản phẩm sơn cửa gỗ đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc không chỉ 3 về mặt thẩm mỹ mà còn bảo vệ tối ưu vật dụng gỗ nhà bạn khỏi những tác động, những hóa chất gây tổn hại đến tuổi thọ của sản phẩm.

  • Sơn dầu Jotun: Không chỉ nổi tiếng với các dòng sản phẩm sơn nhà mà sản phẩm sơn tường Jotun còn nổi tiếng với dòng sản phẩm sơn dầu Jotun. Là một hãng sơn đến từ Nauy với thành phần là các gốc dầu cực kì chất lượng, có thể nói sơn dầu Jotun chính là câu trả lời tốt nhất “sơn cửa gỗ loại nào tốt”.
  • Sơn Dulux: Cũng giống như sản phẩm sơn nhà Jotun, sơn Dulux cũng là một thương hiệu sơn rất uy tín và chất lượng với các sản phẩm sơn dầu. Không chỉ dừng lại ở những hiệu quả tuyệt vời đem lại cho bề mặt cửa gỗ mà các sản phẩm sơn Dulux cũng khá đang dạng về màu sắc, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức để sáng tạo cho không gian nhà thêm mới.
  • Sơn Pu Đại Bàng: Là một sản phẩm sơn được sản xuất chuyên dụng trong lĩnh vực sơn cửa gỗ với các thành phần tiêu biểu là xăng công nghiệp, tinh màu, dung dịch bột đá tạo nên một hỗn hợp sơn bóng, đẹp bền bỉ với các bề mặt gỗ.

sơn cửa gỗ loại nào tốt1

Hiện nay có 3 sản phẩm sơn cửa gỗ tốt như sơn Pu Đại Bàng, sơn Dulux, sơn Jotun

2.Báo giá các sản phẩm sơn cửa gỗ loại nào tốt hiện nay

Được biết hầu hết các sản phẩm sơn nhà hiện nay đều có giá niêm yết, nhưng trên thực tế với mỗi địa chỉ bán sơn sẽ đều có một báo giá sơn nhà khác nhau. Cụ thể vì cạnh tranh khách hàng mà nhiều đơn vị đã đẩy báo giá có mức chiết khấu quá cao. Tuy nhiên là một người mua hàng thông minh, để mua sơn giá rẻ mà chất lượng bạn cần lưu ý báo giá sơn dầu sau:

  • Sơn dầu Jotun: có giá dao động 223.000VNĐ/m2 gồm 2 mặt.
  • Sơn dầu Dulux: có giá dao động 180.000 VNĐ/m2 gồm 2 mặt.
  • Sơn Pu Đại Bàng: có giá dao động 160.000VNĐ/m2 gồm 2 mặt.

sơn cửa gỗ loại nào tốt2

Các sản phẩm sơn cửa gỗ hiện nay có giá dao động từ 160.000 – 223.000VNĐ/m2 gồm 2 mặt

3.lưu ý khi sử dụng sản phẩm sơn cửa gỗ

Sau khi lựa chọn cho mình sản phẩm sơn cửa gỗ loại nào tốt, để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho sơn cửa gỗ bạn cần lưu ý 4 điều sau:

  • Sử dụng các sản phẩm chốt quét chyên dụng, không nên dùng con lăn để có được hiệu quả sơn phù hợp nhất.
  • Chổi quét cần được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành sơn.
  • Đọc kĩ các thông số kỹ thuật cũng như hướng dẫn được in trên mỗi bao bì để nắm rõ hơn về các đặc tính, cũng như thời gian khô của sản phẩm.
  • Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sơn sau khi tiến hành thi công sơn cửa gỗ.

> Tham khảo thêm sửa chữa nhà Hà Nội giá rẻ, sơn nhà để được các chuyên gia tư vấn cách dùng sơn lót ngoài trời nhé!!!