Sơn lót ngoài trời – Đề xuất tốt nhất cho công năng sơn nhà bền lâu

Sơn lót ngoài trời – Đề xuất tốt nhất cho công năng sơn nhà bền lâu

Sơn lót ngoài trời – Đề xuất tốt nhất cho công năng sơn nhà bền lâu

Sơn lót ngoài trời là một công thức sơn riêng biệt, riêng với các sản phẩm sơn lót cho bề mặt tường ngoài nhà thì được tạo ra nhằm hỗ trợ sơn phủ bề mặt và bảo vệ bề mặt tương ngoài nhà khỏi những tác động từ môi trường. Chính vì vậy có thể nói, sản phẩm sơn lót tường ngoài trời không chỉ góp phần bảo vệ tường mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

>>> Tiết lộ 4 tuyệt chiêu sơn sửa nhà đẹp nhất, tiết kiệm nhất cho bạn!!! 

1.Tại sao sử dụng sơn lót ngoài trời

Với mỗi ngôi nhà, dù là bề mặt tường nhà cũ hay nhà mới thì sơn lót đều rất cần thiết cũng như đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi thi công sơn nhà, bởi sơn lót tường ngoài trời đem lại vô vàn những lợi ích bất ngờ dành cho bạn như:

 • Là lớp liên kết tuyệt vời cho lớp sơn phủ với bề mặt tương.
 • Có khả năng kháng kiềm, kháng khuẩn cao giúp đem lại tác dụng tuyệt đối bảo vệ bề mặt tường khỏi thời tiết nắng mưa, cũng như tác động cực tím từ mặt trời.
 • Đỉnh cao là khả năng chống thấm tuyệt vời làm tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.
 • Là lớp nền của sơn phủ, chính vì vậy sơn lót tường ngoài trời sẽ là bề mặt hỗ trợ giúp sơn phủ được sơn đều, bóng và đẹp hơn.
 • Cuối cùng là có khả năng ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc của tường

sơn lót ngoài trời1

Sơn lót đóng vai trò quan trọng trong đối với mỗi công trình sơn nhà, bởi đây chính là sản phẩm bảo vệ tường nhà bạn một cách hiệu quả nhất

2.Những sản phẩm sơn lót ngoài trời tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu làm đẹp đặc biệt là sơn nhà đẹp như hiện nay, các sản phẩm sơn đều xuất hiện rất nhiều cũng như đa dạng. Tuy nhiên để kể đến những sản phẩm sơn lót tường ngoài trời mang công dụng đột phá, chất lượng nhất hiện nay gia chủ cần bỏ túi 5 danh sách sau:

 • Sơn lót tường ngoài trời Kova: Là một sản phẩm sơn chất lượng, tiêu biểu của người Việt. Sơn nhà Kova sẽ mang lại lơp sơn lót cho tường ngoài trời những công dụng hoàn hảo, giúp chủ nhà an tâm khi sử dụng.
 • Sơn lót tường ngoài trời Dulux: có thành phẩn là các gốc acrylic sản phẩm sơn tường Dulux sở hữu một công nghệ sơn đặc biệt giúp công dụng chống thấm đạt được hiệu quả tối đa.
 • Sơn lót ngoài trời Mykolor: Là một sản phẩm sơn đến từ một tập đoàn sơn lớn, nổi tiếng trên thế giới chính vì vậy sơn nhà Mykolor thường được khách hàng đón nhận với một sự tin tưởng tuyệt vời.
 • Sơn lót tường ngoài trời Jotun: Ngoài là một sản phẩm sơn mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt vời, sơn Mykolor còn sở hữu một đơn giá rẻ nhất trong số 5 sản phẩm.
 • Sơn lót tường ngoài trời Nippon: Nổi tiếng là một sản phẩm “sơn đâu cũng đẹp”, sơn nhà Nippon được sử dụng đa dạng không chỉ dừng lại là sản phẩm sơn lót tường ngoài trời mà còn có thể chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, nền nhà.

son lót ngoài trời2

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn lót ngoài trời tuy nhiên nói đến chất lượng bạn cần bỏ túi 5 sản phẩm sơn nhà trên 

3.Những lưu ý khi sử dụng sơn lót ngoài trời

 • Sơn lót tường ngoài trời có thể sơn trong nhà nhưng tuyệt đối không nên sử dụng sơn lót nội thất cho tường ngoài nhà.
 • Đảm bảo dù là bề mặt tường nhà cũ hay mới đều sạch bủi bẩn, rong rêu khi sơn thi công sơn lót.
 • Nên chọn mua sơn tại các hãng sơn thương hiệu chất lượng để đảm bảo thành phần sử dụng.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cách dùng sơn lót ngoài trời nhé!!!