Sơn nội thất – Hoa mắt, chóng mặt với sản phẩm sơn nội thất “ Chất lượng”

Sơn nội thất – Hoa mắt, chóng mặt với sản phẩm sơn nội thất “ Chất lượng”

Sơn nội thất – Hoa mắt, chóng mặt với sản phẩm sơn nội thất “ Chất lượng”

 “Đâu là sản phẩm sơn nội thất “chất lượng” hiện nay?” Là mối lo đáng ngại của hầu hết các gia chủ khi quyết định sơn nhà. Không chỉ dừng lại ở thị trường các sản phẩm sơn nhà chất lượng, uy tín mà hiện nay các hãng sơn kém chất lượng, sơn giả cũng lần lượt tung hoành khiến cho thị trường sơn nhà trở nên hỗn loạn, khó kiểm soát. Bài viết dưới đây sẽ là lời khuyên tốt nhất cho bạn giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

>> Đâu là đề cử tốt nhất cho giải pháp sơn nhà bền lâu, hãy XEM NGAY!

Các thương hiệu lớn cạnh tranh thị trường

Không khó để nhận ra hiện nay các đơn vị bán sơn nhà trên thị trường đều thực hiện những chiêu trò cạnh tranh vô cùng “hoa mắt”. Cụ thể thương gia đẩy giá sản phẩm xuống thấp bằng giá mặt bằng nhằm thu hút khách hàng.

Đặc biệt là với các thương hiệu sơn nội thất nổi tiếng như Jotun, Dulux, Kova,… tình trạng hạ giá xuống cực thấp ngày càng được các đơn vị áp dụng để đáp ứng nhu cầu “ham rẻ” của khách hàng. Cao tay hơn nữa, một số đơn vị đã nhận thấy được sự phát triển của công nghệ, đẩy mạnh tính truyền thông, marketing sản phẩm với những lời mời quảng cáo vô cùng có cánh, thu hút cùng với một báo giá rẻ đã trở thành “cái cơ hội” của người tiêu dùng. Nhưng trên thực tế sự thật là bạn đã bị “hớ”.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp những loại sơn nội thất chất lượng

Hoa mắt, chóng mặt với thị trường sơn nội thất được cho là “chất lượng” hiện nay

Theo như một khảo sát sơ bộ hiện nay các cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý rất nhiều trường hợp kinh doanh sơn trong nhà giả. Cụ thể tính riêng trên địa bàn Hà Nội đã có tới 45% sản phẩm sơn được làm giả, kém chất lượng. Nhằm qua mắt người tiêu dùng các đơn vị đã sử dụng sơn thùng thật sơn giả, hút bớt sơn thật bơm sơn giả,… tuy nhiên khi các cơ quan chức năng kiểm tra cho thấy hầu hết các sản phẩm sơn tường nội thất đều có chứa những chất, thành phần tạo nên độc hại có chứa chì, thủy ngân. Được biết các thành phẩm tạo nên sản phẩm sơn giả chính là các hợp chất không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được bày bán trôi nổi tại các khu chợ đầu mối.

Hoa mắt, chóng mặt với thị trường sơn nội thất được cho là “chất lượng” hiện nay

Với tình trạng thị trường xây dựng ngày càng đa dạng và phức tạp như hiện nay không chỉ các cơ quan chức năng, mà ngay cả đối với dn xây dựng hay nhiều đại lý phân phối sơn chính hãng đều thừa nhận rằng : rất khó để có thể nhận ra các sản phẩm sơn nội thất giả sơn kém chất lượng với sơn thật bằng mắt thường.

Cách phân biệt sơn giả sơn kém chất lượng đúng chuẩn nhất hiện nay

Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng một vài kinh nghiệm phân biệt sơn trong nhà giả và thật như:

  • So sánh thùng sơn và bao bì sản phẩm
  • Sơn giả thường có xu hướng nặng hơn và hình ảnh nét chữ không sắc nét như vỏ thùng sơn thật
  • Phần nắp thùng tường khó mở hơn so với sơn thật
  • Thùng sơn thường có xu hướng dễ bóp méo và dễ vỡ
  • Khi chạm vào sơn giả thường đem lại cảm giác không bóng mịn

Tuy nhiên biện pháp tốt nhất để quý khách hàng có thể đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho gia đình mình đó chính là tìm đến những cơ sở, đơn vị bán các sản phẩm sơn nội thất uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường.

Xem các lưu ý ở trên để chọn lựa được những loại sơn chất lượng cho ngôi nhà của mình 

Trên đây là những lưu ý của dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội giúp gia chủ thận trọng hơn khi mua sơn nội thất để không gặp phải trường hợp sơn giả, “tiền mất tật mang”. Nếu quý gia chủ cần giải đáp thắc mắc hay tư vấn thì liên hệ trực tiếp với xây dựng Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí 100%.

>>> Cẩm nang giúp bạn lựa chọn báo giá sơn nội thất giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé!!!