Tổng hợp từ “A-Z” quy trình, 4 kinh nghiệm và 5 lưu ý sửa nhà cấp 4 đẹp

Tổng hợp từ “A-Z” quy trình, 4 kinh nghiệm và 5 lưu ý sửa nhà cấp 4 đẹp

Tổng hợp từ “A-Z” quy trình, 4 kinh nghiệm và 5 lưu ý sửa nhà cấp 4 đẹp

Cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ để trở thành ngôi nhà mới đẹp, thoáng mát, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng nhà là mong muốn của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên bạn không phải là thợ chuyên sâu về lĩnh vực xây sửa nên không có ý tưởng sửa chữa như thế nào cho đẹp, bền lâu,… Hiểu được điều này dưới đây sửachữanhàhànội.vn xin giới thiệu đến bạn tổng hợp các bí quyết, kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 đẹp để bạn có thể tham khảo!

>> Địa chỉ công ty sửa chữa nhà Hà Nội giá rẻ tiết kiệm chi phí, uy tín được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi!

 1.Quy trình sửa nhà cấp 4 đẹp

Để không gian sống nhà cấp 4 đạt chuẩn kết cấu bền vững, đẹp lâu với thời gian bạn cần thực hiện theo đúng quy trình sửa chữa nhà 7 bước:

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng ngôi nhà
 • Bước 2:Lập dự toán chi phí sửa chữa
 • Bước 3: Lên kế hoạch và phương án thi công cải tạo nhà cấp4
 • Bước 4: Thuê nhà thầu sửa chữa
 • Bước 5: giám sát sửa chữa nhà cửa
 • Bước 6: Hoàn thiện công tác sửa nhà
 • Bước 7: nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi sửa chữa

sửa nhà cấp 4 Hà Nội

Quy trình chuẩn sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 cần đảm bảo 7 bước

2.Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 đẹp

Để sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 cũ đẹp như mới mà tiết kiệm chi phí chuyên gia bật mí 5 cách sửa nhà đẹp, đơn giản mà không lo tốn kém:

 • Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà 2 tầng:Đây là biện pháp xây dựng tối ưu giúp làm tăng công năng sử dụng cho nhà cấp 4 và tạo không gian thoáng mát, tiện nghi cho ngôi nhà. Để cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng bước đầu tiên bạn càn gỡ bỏ mái nhà cấp 4, sau đó đổ bê tông và xây thêm tầng mới theo như ý muốn của gia đình bạn.
 • Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà biệt thự: Bạn không thích sự đơn giản và tự nhiên của kiểu nhà cấp 4 thì gợi ý sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà biệt thự là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Để sửa chữa nhà cấp 4 bền vững, đẹp bạn cần chú ý đến kết cấu hạ tầng nhà cũ, nếu móng và địa hình chắc chắn bạn mới nên xây sửa thành nhà biệt thự.
 • Cải tạo nhà cấp 4 xuống cấp: Bạn cảm thấy vô cùng bực bội với tình trạng nhà cấp 4 xuống cấp cũ kĩ và nứt nẻ như hiện tại? Bạn muốn sơn sửa lại để ngôi nhà cấp 4 được đẹp, hoàn hảo hơn? Chuyên gia khuyên bạn với trường hợp sơn sửa nhà cấp 4 cũ bạn cần cạo bỏ lớp sơn cũ rồi sơn mới. Đồng thời với các vết nứt nẻ tường nhà bạn có thể dùng bột trét để trét lại tạo thành những bức tường mịn đẹp như mới xây.
 • Sửa nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền: Nhiều gia chủ có ý định sửa chữa nhưng do nguồn kinh tế eo hẹp, không biết chính xác dự toán chi phí sửa chữa là bao nhiêu nên đã hỏi sửachữanhàhànội.vn chúng tôi “sửa nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền hiện nay?”. Chúng tôi xin tư vấn đến bạn chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng sẽ dao động 100 – 200 triệu đồng hoặc hơn, chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà biệt thự dao dộng từ 300 – 400 triệu đồng hoặc hơn, chi phí sửa chữa nhà xuống cấp sẽ tùy thuộc vào hạng mục xuống cấp mà có những báo giá thích hợp nhất.

sửa nhà cấp 4 Hà Nội1

 

Nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi được chuyên gia sửachữanhàhànội.vn cải tạo với 4 kinh nghiệm và 5 lưu ý

3. 5 Lưu ý khi sửa nhà cấp 4 đẹp

 • Lưu ý kiểm tra độ cũ của ngôi nhà thật kỹ, rồi tính toán xem độ chịu lực của sàn rồi mới có phương án thi công sửa chữa thích hợp
 • Nếu sửa chữa hãy quan sát đường điện, hệ thống nước của ngôi nhà
 • Muốn làm tăng độ thoáng mát cho ngôi nhà bạn có thể thiết kế lại các hệ thống cửa sổ mái hoặc cửa gió để thông khí từ ngoài nhà vào.
 • Trang trí, sơn sửa nhà hợp phong thủy
 • Lựa chọn tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà bằng cách xây thêm gác lửng, thiết kế thêm các phương án tăng tiện ích cho ngôi nhà.

 

Trên đây là một số lời khuyên mà chuyên gia sửachữanhàhànội.vn của chúng tôi gửi đến bạn, nếu bạn chưa tìm được đơn vị xây sửa nhà cấp 4 đẹp ưng ý, chuyên nghiệp và chất lượng thì hãy liên hệ đến công ty sửachữanhàhànội.vn theo hotline 0979 317 166 để giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ xây sửa nhà lành nghề, trình độ cao của công ty sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sửa nhà cấp 4 Hà Nội một cách tốt nhất đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và làm hài lòng quý vị.

>> Xem thêm dịch vụ cách sửa chữa thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đơn giản, hiệu quả TẠI ĐÂY!